loader

ที่ตั้ง

สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง

พิพิธภัณฑ์เมืองโบราณ

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมืองโบราณตั้งอยู่ในสวนสวยที่มีเนื้อที่ 320 ตารางกิโลเมตร พร้อมด้วยรูปจำลองของโครงสร้างที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์มากที่สุดในประเทศไทยซึ่งมีการจำลองขนาดสถาปัตยกรรมของไทยทั้งหมด 116 แห่งไม่ว่าจะเป็นเจดีย์พระราชวัง หอระฆัง วัดวาอาราม และตลาดน้ำ เมืองโบราณ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ancientsiam.com
ระยะห่างห่างจากโรงเเรมคูณ 18 กม.

ตลาดบางน้ำผึ้ง

ตลาดริมแม่น้ำอันน่ารื่นรมย์คุ้มค่ามากกับการแวะเยี่ยมชมในช่วงเช้าเพื่อดื่มด่ำกับเสน่ห์ที่เงียบสงบของตลาดน้ำ เส้นทางที่แคบคดเคี้ยวใต้ต้นไม้ใหญ่ – มีอาหารพื้นบ้านขนมหวานและผลไม้มากมาย อิ่มอร่อยกับอาหารทะเล ด้วยความแปลกใหม่กับการรับประทานอาหารริมแม่น้ำ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :https://www.tourismthailand.org/Attraction/Bang-Namphueng-Floating-Market–1052
ระยะห่างจากโรงเเรมคูณ 23 กม.
เดินทางโดยเรือระยะทาง 6 กม.

 

สถานตากอากาศบางปู

ชายทะเลบางปูหนึ่งในพื้นที่ชายทะเลใกล้กรุงเทพฯ สถานตากอากาศบางปูมีเส้นทางเดินศึกษาธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ สถานตากอากาศบางปูอยู่ในพื้นที่ 150 ตารางกิโลเมตร เป็นที่นิยมสำหรับการดูนก ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนกรกฎาคมเป็นช่วงเวลาที่ดีฝูงนกทะเลขนาดใหญ่ที่มารวมตัวตามแนวชายฝั่ง เหมาะสำหรับการพักผ่อนและมีร้านอาหารทะเลบริการ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tourismthailand.org/Attraction/Bang-Pu-Seaside–1055
ระยะห่างจากโรงเเรมคูณ 21 กม.

พิพิธภัณฑ์เอราวัณ

รูปปั้นช้าง 3 เศียรขนาดใหญ่ตั้งอยู่บนฐานที่มีขนาดใหญ่ ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยกลิ่นอายอันตระหง่านของความยิ่งใหญ่ของราชอาณาจักรสยาม พิพิธภัณฑ์ชั้นนี้แสดงผลงานของเก่าที่หายากของตะวันออกโบราณสัญลักษณ์และสิ่งประดิษฐ์ทางศาสนาที่มีการตกแต่งที่มีสีสันซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวแทนศิลปะศาสนาและวัฒนธรรมของประเทศไทย ล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงามเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม

ระยะห่างจากโรงเเรมคูณ 5 กม.

พระสมุทรเจดีย์

หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าประทับใจที่สุดแห่งหนึ่งบนฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาคือเจดีย์สีขาวที่สวยงามตั้งอยู่บนเกาะกลางแม่น้ำเจ้าพระยา พระสมุทรเจดีย์ ในอดีตความคิดของพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 2 คือการสร้างวัดที่สร้างขึ้นในบริเวณที่งดงามแห่งนี้ริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่เป็นพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 3 ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการโครงการ รูปเจดีย์รูปไฉไลในศรีลังกา ภายหลังได้เห็นการเปลี่ยนแปลงการก่อสร้างโดยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวรัชกาลที่ 4 ซึ่งเป็นผู้ประดิษฐานพระพุทธรูปไว้ด้วย

พระสมุทรเจดีย์ใช้เวลาเดินทาง 40 นาที

วัดหลวงพ่อโต

วัดนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นการรำลึกถึงชัยชนะของกษัตริย์นเรศวรมหาราชในประเทศพม่า ต่อมาพระพุทธรูปทองสัมฤทธิ์ขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นในรูปแบบสุโขทัยกลายเป็นภาพลักษณ์ที่สำคัญในวัดนี้ หลวงพ่อโตเป็นพระพุทธรูปที่เป็นที่มีชื่อเสียงอย่างมากและเป็นที่เคารพนับถือ หลายคนที่มากราบไหว้มักเดินทางโดยเรือไปตามคลองก็จะแวะเที่ยวตลาดเก่าซึ่งอยู่ใกล้ๆ กัน มีอาหารและของที่ระลึกจำหน่ายมากมาย

ระยะห่างจากโรงเเรมคูณ 17 กม.

สนามกอล์ฟ

ตั้งอยู่ใกล้คูณโฮเทล ระยะทางขับรถประมาณ 10-15 นาทีมีสนามกอล์ฟ 3 แห่ง ได้แก่ สนามกอล์ฟบางนา สนามกอล์ฟเมืองแก้วและสนามกอล์ฟ ธนาซิตี้

สนามกอล์ฟบางนารอยัล สนามกอล์ฟ 9 หลุม จะมีขนาดเล็กและมีบ่อน้ำแคบๆมีเสน่ห์ที่ท้าทายมาก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.bangnagolf.net

สนามกอล์ฟเมืองแก้วเป็นสนามแข่งขัน 18 หลุม ซึ่งตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมของสวนของทะเลสาบและคลอง มีบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมและการเล่นที่ท้าทาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.muangkaewgolfcourse.com

สนามกอล์ฟ ธนาซิตี้กอล์ฟแอนด์สปอร์ตคลับมีสนามกอล์ฟ 18 หลุมตั้งอยู่อย่างสวยงามในภูมิประเทศที่หรูหรามีทะเลสาบและลำธารที่เป็นธรรมชาติ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมดูได้ที่ www.thanacitygolfcourse.com

ศูนย์การค้าในบริเวณใกล้เคียง

ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่เหล่านี้เป็นห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่นำเสนอทุกสิ่งทุกอย่างภายในนำเสนอสินค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ รวมไปถึงมีสวนสนุก,สระว่ายน้ำและโรงภาพยนตร์รวมทั้งศูนย์ออกกำลังกาย ธนาคารซุปเปอร์มาร์เก็ตและที่ทำการไปรษณีย์ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารมากมายให้เลือกทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติและคาเฟ่ที่มีสไตล์มากมายให้เป็นตัวเลือกในการช็อปปิ้งของคุณ

-สยามพารากอน         18 กม.
-มาบุญครอง            18 กม.
-เซ็นทรัลเวิลด์           18 กม.
-เอ็มโพเรี่ยม              14 กม.
-เมกะบางนา              12 กม.
-เซ็ลทรัลซิตี้บางนา       6 กม.
-ซีคอนสแควร์            12 กม.
-พาราไดซ์พาร์ค          8 กม.
-แจสเออเบิล             4 กม.
-ลิตเติ้ลวอค             7 กม.
-เทอมินอล 21            17 กม.
-ตลาดนัดจตุจักร      25 กม.